คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังคงเป็นนักเตะที่มุ่งไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง 

สำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เจ้าของ 5 รางวัลบัลลงดอร์ที่การันตีถึงความสามารถบวกกับการทำสถิติต่างๆที่เกิดขึ้นจนมันยากที่จะมีใครทำลายลงได้ เรียกได้ว่าเขายังคงไม่หมดความกระหายในการลงสนาม แม้อายุในปัจจุบันจะ 37 ปี แล้วก็ตาม แต่ผลงานที่ออกมานั้นแสดงให้เห็นถึงความสุดยอดของเขาแม้ว่าในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดของเขาในเวลานี้กับการต้องเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุกตกต่ำที่สุด เขาก็ยังคงก้าวไปและยังคงเป็นคนสำคัญ 

และแถมยังเป็นพระเอกในทุกการลงสนามรายการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รอดจากความพ่ายแพ้มาได้ ส่วนใหญ่แล้วก็มาจากผลงานการทำประตูของเขานั่นเอง โดยล่าสุดในเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับทีม เชลซี ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 เชลซี ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน และใช้เวลาเพียง 2 นาที แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตีเสมอได้โดยฝีเท้าของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เจ้าเก่า และ

ถ้าหากเราย้อนดูในช่วง 9 เกมหลังสุดที่ผ่านมา มีเพียงคนเดียวที่ทำประตูให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คือคริสเตียโน่ โรนัลโด้ อีก 1 ประตูคือ เฟร็ด ผู้เล่นตัวสำรองที่มีอาการบาดเจ็บไม่สามารถลงสนามได้ มันแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งของชายวัย 37 ปี ที่อยู่ในช่วงบั้นปลายการค้าแข้ง เรียกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันเป็นสิ่งที่หาได้ยากยิ่งนักกับนักเตะแบบนี้

สถิติต่างๆที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สร้างขึ้นในปัจจุบันกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

โรนัลโด้ เพิ่งจะยิงประตูครบลูกที่ 100 ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมันเป็นการรวมเอาในช่วงที่เขาย้ายเข้ามาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงดาวรุ่ง ในยุคสมัยของท่าน เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน โดยปัจจุบันเขายิงไปแล้วทั้งสิ้น 17 ประตู ในลีก โดยเกมที่เขาสามารถทำประตูได้ครบ 100 ลูก คือ เกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเจอกับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล แต่เป็นเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ไปด้วยสกอร์ 1-3 ซึ่งประตูที่เกิดขึ้นของทีมเพียงลูกเดียว ก็คือการทำประตูของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั่นเอง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ส่งผลทำให้มันเป็นการยิงประตูครบลูกที่ 100 ของเขากั แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียกได้ว่ามันเป็นสถิติที่สร้างได้ยากยิ่งนัก เพราะว่าการที่นักเตะจะยิงได้ถึง 100 ลูก ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

และทำให้เขานั้นอยู่ในอันดับที่ 4 ของผู้เล่นที่ยิงประตูได้เกิน 100 ลูก ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนี้ และเขานั้นก็ยังมีโอกาสที่จะทำสถิติเพิ่มไปอีก 

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ