โมฮาเหม็ด เอลเนนี่

อาร์เซน่อลต่อสัญญาใหม่ให้ เอลเนนี่ กองกลางทีมชาติอียิปต์อีก 1 ปี

ทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้กับ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางทีมชาติอียิปต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยเอลเนนี่ได้รับสัญญาใหม่อีก 1 ปีไปจนถึงปี 2023 

อยู่ต่ออีกปี! โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ ได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีมอาร์เซน่อลไปจนถึงปี 2023

เอลเนนี่

ทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ทีมอันดับที่ 5 ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางทีมชาติอียิปต์วัย 29 ปี ให้อยู่กับทีมอาร์เซน่อลอีกต่อไป 1 ปี จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 พร้อมมีเงื่อนไขสามารถขยายสัญญาใหม่ได้อีก 1 ปี หากทำผลงานได้เป็นที่พอใจผู้บริหารทีมอาร์เซน่อล โดย เอลเนนี่ เป็น 1 ใน 3 ของนักเตะตัวหลักของทีมอาร์เซน่อลที่กำลังจะหมดสัญญาลงในสิ้นเดือนมิถุนายน 2022 นี้

เอลเนนี่

ร่วมกับ อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์และเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ และล่าสุด เอลเนนี่ ได้บรรลุข้อตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีมไปแล้ว ส่วนรายของลากาแซ็ตต์และเอ็นเคเทียห์ ส่อแววว่าจะไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับทีมและเตรียมย้ายออกจากทีมอาร์เซน่อลแบบไม่มีค่าตัวตามกฏบอสแมน หลังหมดสัญญากับทีม สำหรับ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ ได้ย้ายมาจากทีมเอฟซี บาเซิ่ล ทีมในลีกของสวิตเซอร์แลนด์มาร่วมทีมอาร์เซน่อล เมื่อปี 2016 โดยเอลเนนี่ลงเล่นให้กับทีมอาร์เซน่อลไปแล้วกว่า 147 นัด ทำได้ 5 ประตู และได้เป็นกองกลางตัวหลักของทีมในยุคของกุนซือมิเกล อาร์เตต้ามาตลอด และเอลเนนี่ได้ฝากอนาคตของตนเองไว้ในถิ่นสนามเอมิเรสต์ สเตเดี้ยมของทีมอาร์เซน่อลไปอีกอย่างน้อย 1 ปี

เอลเนนี่

หลังจากที่ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ ได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีมอาร์เซน่อลไปจนถึงปี 2023 ทางเอลเนนี่ ได้ออกมากล่าวผ่านทางสื่อออนไลน์ของทีมอาร์เซน่อลว่า “ผมอยากที่จะอยู่กับสโมสรอันน่าอัศจรรย์นี้ต่อไป ในครอบครัวที่ยอดเยี่ยมนี้ ผมมีความสุขกับการที่ได้อยู่กับทีมอาร์เซน่อลและตื่นเต้นในอนาคตข้างหน้า”

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ