แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

5 เกมแรกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน ศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 

ก็มีการประกาศถึงตารางการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022 – 2023 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูโปรแกรม 5 เกมแรกของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการทำศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าพวกเขานั้นจะได้เจอใครบ้าง และ 5 เกมแรกของพวกเขานั้นจะเป็นเกมที่ช่วยให้ได้ เอริค เทน ฮาก ได้มีเวลาทดลองทีมมากน้อยเพียงใด กับการได้คุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลุยศึก พรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกของเขา กับบทพิสูจน์ 5 เกมแรกที่เขานั้นจะต้องเจอ ต้องเจอกับทีมอะไรบ้างนะก็มาติดตามกันได้เลยครับ

5 เกมแรก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน ศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023 ไม่ใช่งานง่ายเลย 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นัดแรกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ไบรท์ตัน เปิดมาเกมนัดแรกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ถือได้ว่าเจอกับทีมที่แข็งแกร่ง เลยทันที ไบรท์ตัน นั้นถือว่าเป็นทีที่ล้มยักษ์ได้ตลอดในฤดูกาล 2021/22 ที่ผ่านมา และก็เคยชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบขาดลอยมาแล้วในช่วงท้ายฤดูกาล ซึ่งจะเป็นการแก้ตัวได้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือจะโดนย้ำแค้น ก็ต้องมาติดตามกัน 

นัดที่ 2 บุกไปเยือนทีม เบรนท์ฟอร์ด การเจอกับ เบรนท์ฟอร์ด นั้น ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นยังคงได้เจอกับทีมที่มีความแข็งแกร่ง โดย เบรนท์ฟอร์ด นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีม ที่ทำผลงานได้ดีเวลาเจอกับทีมใหญ่ในฤดูกาล 2021 / 22 ที่ผ่านมา ซึ่งการบุกไปเยือน เบรนท์ฟอร์ด นั้นก็ไม่ใช่งานง่ายๆเลยของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เกมที่ 3แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องทำศึกแดงเดือดเจอกับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ถือว่าเป็นการเจอกันอย่างรวดเร็วของเกมแดงเดือดซึ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้ากับการทำทีมของ เอริค เทน ฮาก จะเป็นบทพิสูจน์ที่เริ่มต้นมาอย่างรวดเร็วให้แฟนบอลได้เห็นว่าเขานั้นจะสามารถพาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผ่านเกมแดงเดือดครั้งแรกไปได้หรือไม่ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นข้อดีตรงที่เราจะได้เห็นผลงานการแก้เกมของ เอริค เทน ฮาก อย่างรวดเร็ว

เกมนัดที่ 4 บุกไปเยือน เซาแธมป์ตัน ก็ถือได้ว่าเป็นงานที่ไม่ได้จะหนักหนาเท่าไหร่นัก ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าหากว่าเทียบผลงานในช่วงท้ายฤดูกาล 2021 / 22 ของทีม เซาแธมป์ตัน ซึ่งผลงานนั้นค่อนข้างจะแย่อยู่พอสมควร 

เกมนัดที่ 5 บุกไปเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นอีกหนึ่งงานหนักของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลสเตอร์ ซิตี้ พวกเขานั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีมที่แข็งแกร่งมากๆ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก 

ซึ่งถือว่า 5 เกมแรกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็เปิดมาหนักหนากันเลยทีเดียว และอย่าพลาด Viewbet24 เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม ฝากขั้นต่ำ 20 บาทเท่านั้น ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ