อดีตผู้จัดการทีม เชลซี ต้องโดนปลดแบบค้านสายตาแฟนบอลในช่วงที่ผ่านมา

สำหรับ ทีม เชลซี นั้นก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของการเปลี่ยนผู้จัดการทีมเป็นว่าเล่น โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 1-2 ฤดูกาลเท่านั้น แทบจะหาไม่ได้เลยกับกุนซือ ที่สามารถคุมทีม เชลซี ได้เกิน 3 ฤดูกาล และล่าสุดนั้นก็เป็นคิวของกุนซือ โธมัส ทูเคิ้ล ที่คุมทีม เชลซี ได้เพียง 2 ฤดูกาลเท่านั้นก็โดนปลดจากตำแหน่ง

และเรียกได้ว่าเป็นการโดยปลดแบบที่ค้างสายตาแฟนบอลเป็นอย่างมาก เพราะว่าเขานั้นถือเป็นผู้จัดการทีมฝีมือดีที่พาทีมเชลซีนั้นอยู่ในระดับเบอร์ต้นของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และยิ่งกว่านั้นคือการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองได้ และในเรื่องฝีมือการแก้เกมของเขาก็ไม่ธรรมดา ซึ่งเพียงแค่ผลงานที่ดรอปลงไปไม่นานของเขากลับกลายเป็นว่าต้องโดนปลดออกจากตำแหน่งอย่างรวดเร็ว แต่ตรงจุดนี้ก็ต้องบอกว่าในอดีตทีม เชลซี นั้นปลดผู้จัดการทีมทั้งที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาก่อนแล้วหลายต่อหลายคน ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

ผู้จัดการ ทีม เชลซี ที่โดนปลดออกจากตำแหน่งมาทำผลงานได้ยอดเยี่ยม 

ทีม เชลซี

คาโลอัน เชล็อตติ เขาพาทีม เชลซี คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาล 2009 – 2010 และ เอฟเอ คัพ มาครองได้ในปีเดียวกัน เป็นการคุมทีมประสบความสำเร็จตั้งแต่ฤดูกาลแรก แต่หลังจากนั้น 1 ฤดูกาลเขากลับโดนปลด เพราะไม่สามารถพาทีม เชลซี ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์รายการไหนได้ แม้จะเป็นรองแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษก็ตาม

ทีม เชลซี

โรแบร์โต้ ดิมัตเตโอ ถือเป็นอีกหนึ่งคนซื้อที่พาทีมเชลซีประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้เป็นสมัยแรกประวัติศาสตร์ของทีมในปี 2012 รวมไปถึงแชมป์ เอฟเอ คัพ  แต่หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลใหม่มาได้ไม่นานเขาก็โดนปลดออกจากตำแหน่ง

ทีม เชลซี

อันโตนิโอ คอนเต้ อีก 1 ผู้จัดการทีมฝีมือดี เขานั้นเคยพาทีม เชลซี คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษตั้งแต่ฤดูกาลแรกที่เข้ามาคุมทีมเมื่อปี 2016 และหลังจากนั้นอีก 1 ฤดูกาลเขาก็พาทีมเชลซีคว้าแชมป์เอฟเอคัพมาได้

รวมไปถึงฝีมือของเขานั้นก็ยังได้รับรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมประจำเดือนถึง 3 ครั้งด้วยกันแบบติดต่อกัน แต่ถึงกระนั้นเมื่อฤดูกาลที่ 2 จบ ลง เชลซี ทำได้เพียงแค่จบในอันดับที่ 5 และพลาดโอกาสได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ทำให้เขานั้นก็โดนปลดออกจากตำแหน่งไปตามระเบียบ

ซึ่งก็ยังมีผู้จัดการทีมอีกหลายคนที่ เชลซี นั้นตัดสินใจปลดออกจากตำแหน่งอย่างรวดเร็วแม้ว่าจะมีผลงานที่ยอดเยี่ยมแค่ไหนก็ตาม และอย่าพลาด star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา เล่นง่าย รวยไว คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100%

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ