โมฮัมเหม็ด กูดุส

โมฮัมเหม็ด กูดุส กองหน้าของทีมชาติกาน่ากำลังเนื้อหอมเมื่อมีทีม จาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเปิดศึกรุมแย่งตัว 

โมฮัมเหม็ด กูดุส กองหน้าของทีมชาติกาน่าจากสโมสร อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ถือได้ว่าเขากำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้า โดยที่ปัจจุบันเขาอายุเพียงแค่ 22 ปี เท่านั้นโดยที่ยิงไปแล้ว 2 ประตูให้กับทีมชาติกานาในเกมที่เอาชนะทีมชาติเกาหลีใต้ 3-2

รายการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบแบ่งกลุ่มเกมหน้าที่ 2 ของ เอช ซึ่งด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมเช่นนี้ทำให้กองหน้ารายนี้กลายเป็นที่ต้องตาของบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลายทีมเลยทีเดียว โดยมี 2 ทีมที่ประกาศชัดเจนออกมาล่าสุดก็คือทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลและทอฟฟี่สีน้ำเงินเอฟเวอร์ตันที่สนใจที่จะคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งจากการหน้ารายนี้ไปเสริมทัพ 

หงส์แดง ลิเวอร์พูล และ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน สอง ทีม พรีเมียร์ลีก สนใจ โมฮัมเหม็ด กูดุส 

โมฮัมเหม็ด กูดุส

สำหรับโมฮัมเหม็ด กูดุส ก็กำลังกายเป็นอีกหนึ่งนักเตะเนื้อหอมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีแจ้งเกิดของบรรดานักเตะดาวรุ่งนักเตะหน้าใหม่ที่ส่งผลทำให้จะได้โอกาสในการประสบความสำเร็จในอนาคตข้างหน้าซึ่งปัจจุบันก็มีทีมลิเวอร์พูลและเอฟเวอร์ตันที่ออกมามีความเคลื่อนไหวในการที่ต้องการฟ้าตัว โมฮัมเหม็ด กูดุส  ไปร่วมทีม 

โมฮัมเหม็ด กูดุส

โดยที่มีข่าวออกมาว่าที่เวอร์ชั่นนั้นเป็นทีมที่ได้มีความสนใจในตัว โมฮัมเหม็ด กูดุส  มาก่อนหน้านี้ตั้งแต่ช่วงก่อนเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2022-23 แล้ว แต่ถึงกระนั้นก็ต้องยอมรับตามตรงว่าถ้าหากจะพูดถึงเกมที่มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากกว่าและนักเตะน่าจะเลือกได้มากกว่าก็ต้องยกให้กับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นทีมใหญ่และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ได้มากกว่าทีมเอฟเวอร์ตัน 

โมฮัมเหม็ด กูดุส

แล้วตัวของนักเตะเองก็ดูเหมือนจะชื่นชอบทีม ลิเวอร์พูล ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเขานั้นเคยให้สัมภาษณ์กล่าวชื่นชม ติอาโก อัลกันตารา กองกลางระดับโลกของทีมลิเวอร์พูลมาแล้วและยอมรับว่า อัลกันตารา นั้นก็เป็นไอดอลของตัวเขาด้วย 

ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดเจนว่าความเป็นไปได้นั้นจะเป็นทีมไหนที่มีโอกาสได้ตัวของ โมฮัมเหม็ด กูดุส ไปร่วมทีม ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าการซื้อขายนักเตะของลิเวอร์พูลกับเอฟเวอร์ตันทีมไหนที่จะทำได้สำเร็จ และขอแนะนำ star5566 คาสิโนออนไลน์ ยูฟ่าเบท เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัย ฝากถอนออโต้

ข่าวบอลออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวสารวงการลูกหนัง รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ