ควีนส์ปาร์คแต่งตั้ง นีล คริทช์ลี่ย์ เป็นกุนซือคนใหม่ของทีม  

ทีม “ทหารเสือราชินี” ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ทีมดังแห่งลีกแชมเปี้ยนชิพของอังกฤษ ได้ทำการแต่งตั้ง นีล คริทช์ลี่ย์ ให้เป็นกุนซือคนใหม่ของทีมควีนส์ปาร์คอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ ไมเคิ่ล บีล อดีตกุนซือของทีมได้ย้ายไปคุมทีมกลาสโกว์ เรนเจอร์ส ทีมดังของลีกสกอตแลนด์

ได้กุนซือคนใหม่แล้ว! ควีนส์ปาร์ค แต่งตั้ง นีล คริทช์ลี่ย์ คุมทีมแทนไมเคิ่ล บีล 

ควีนส์ปาร์ค

หลังจากที่ ไมเคิ่ล บีล กุนซือของ ทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ทีมดังแห่งลีกแชมเปี้ยนชิพของอังกฤษ ได้ตัดสินใจลาออกจากทีมเพื่อย้ายไปคุมทีม”เดอะไลท์บูล”กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ทีมดังของลีกสกอตแลนด์แทนที่ของ กุนซือโจวานนี่ ฟาน บรองฮอร์สต์ ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่ง เมื่อปลาย พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ล่าสุดทีม“ทหารเสือราชินี”ควีนส์ปาร์คได้กุนซือคนใหม่แล้ว โดยได้แต่งตั้ง นีล คริทช์ลี่ย์ กุนซือชาวอังกฤษวัย 44 ปีให้เข้ามาคุมทีมแทนไมเคิ่ล บีล เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา

ควีนส์ปาร์ค

หลังจากที่ นีล คริทช์ลี่ย์ ได้เข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของทีมควีนส์ปาร์คอย่างเป็นทางการแล้วก็ได้กล่าวผ่านสื่อของอังกฤษว่า “ผมตื่นเต้นมากและเป็นเกียรติอย่างมากสำหรับในการได้เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมควีนส์ปาร์ค ขอขอบคุณ เลส เฟอร์ดินานด์, ลี ฮูส ซึ่งเป็นเจ้าของทีมที่ได้ไว้วางใจให้ในตัวของผม ตอนนี้ผมรอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับนักเตะรวมถึงสต๊าฟในทีมทุกคน”

นีล คริทช์ลี่ย์ กุนซือคนใหม่ของ ทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ผ่านประสบการณ์เป็นกุนซือด้วยการคุมทีมเยาวชนของลิเวอร์พูล จากนั้นย้ายไปคุมทีมแบล็คพูล ในลีกวัน เมื่อปี 2020 และสามารถนำทีมเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในลีกแชมเปี้ยนชิพได้

ควีนส์ปาร์ค

ก่อนจะย้ายไปเป็นผู้ช่วยของสตีเว่น เจอร์ราร์ด ในการคุมทีมแอสตัน วิลล่า ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ก่อนที่นีล คริทช์ลี่ย์ จะตัดสินใจรับงานคุมทีมควีนส์ปาร์คแทนที่กุนซือไมเคิ่ล บีล ที่ย้ายไปคุมทีมกลาสโกว์ เรนเจอร์ส ในประเทศสกอตแลนด์ และขอเสนอ joker168 เว็บเดิมพันคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

เว็บไซต์ ข่าวกีฬาทั่วไป ข่าวสารวงการลูกหนัง พรีเมียร์ลีก รายงานผลการแข่งขันรวดเร็วทันใจ